SIM ghép 4G đã bị khoá, iphone lock đột tử

Sáng sớm nay đã có rất nhiều người dùng đã không thể Active iPhone lock của mình với SIM ghép 4G.

Sim ghép 4G thần thánh bị khóa
Sim ghép bị khóa

Vào hôm nay, nhiều người dùng iPhone lock tại Việt Nam cùng đồng loạt đăng ảnh chiếc iphone của họ bị khóa không rõ nguyên nhân. Sau khi tháo SIM hoặc reset lại máy, những chiếc điện thoại iphone sẽ bị hiện lên trạng thái chưa active.Rất nhiều dòng Iphone lock bị hiện tượng này

Trường hợp này xảy ra khi người dùng lắp sim của mình vào iPhone lock bằng sim ghép 4G hoặc thay sim khác và máy không thể kích hoạt vào màn hình chính. May mắn thay, những chiếc iPhone lock được kích hoạt trước đó bằng loại sim ghép này vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định.

sim ghép được xác nhận đã bị khóa đồng loạt
Sim ghép thần thánh 4G đã bị khóa đồng loạt

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock và sử dụng bình thường thì không nên tháo sim đang dùng ra để thay SIM khác. Nếu đã lỡ thay sim và không thể Active iPhone được thì hãy lắp lại SIM cũ để sử dụng bình thường.

Trước hiện tượng trên, phóng viên Xế Hà Nội phát hiện rằng iPhone lock bị khóa chỉ xảy ra với trường hợp sử dụng phôi SIM 4G, với phôi SIM 3G việc sử dụng máy vẫn bình thường và không bị gián đoạn.

Quảng cáo

Ủng hộ website

Nếu là lần đầu tiên lắp sim vào iPhone lock, bạn có thể sử dụng loại SIM ghép thông thường để thực hiện fix lỗi bằng tay và có thể truy cập vào màn hình chính để sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng không được cập nhật hoặc hạ cấp iOS để tránh rơi vào tình trạng dở khóc dở cười này.

Chúng tôi đã từng đưa cảnh báo về sự việc này , rằng Apple có thể sẽ khóa không cho sử dụng SIM ghép nữa.

Nhưng cũng có thể đây chỉ là lỗi server tạm thời khiến SIM ghép 4G hoàn toàn bị vô hiệu hoá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin này.

Add Comment